Căn hộ cao cấp quận 7

Căn hộ cao cấp quận 7

Tiện ích nội khu:
 
- Florita bao gồm hơn 10.000m2 tầng hầm để xe và 18 tầng nổi, là Khu phức hợp Căn hộ cao cấp – Office-tel và trung tâm thương mại rộng lớn phần khối đế.
- Phần không gian bên trong dành cho hồ bơi hơn 500m2 cùng công viên nội khu, hồ cảnh quan... giúp cư dân có được những giây phút thư giãn nhất sau những giờ làm việc mệt nhọc.
- Khối đế thương mại được phân bổ các tiện ích khác phục vụ cho cư dân như: Nhà trẻ, phòng tập gym đa năng, Hair Salon, Spa, Siêu thị 24g,...
Tiện ích thuộc khu Him Lam Kênh Tẻ và khu vực lân cận:
- Trường quốc tế V-star, Trường Quốc tế Renaissance, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường mẫu giáo khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ, …
- Trung tâm trò chơi trí tuệ trẻ em Việt: Vikid
- Siêu thị Lotte Mart
- Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát , Đại học Tôn Đức Thắng, …
- Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện quận 7, …
 
Với các tiện ích cao cấp trong khu, Căn hộ Florita được thiết kế theo quy hoạch trở thành tiêu chuẩn của 1 khu dân cư cao cấp:
– Bảo vệ  túc trực 24/24
– Có công viên cây xanh, đường nội bộ là một mảng xanh cho không khí trong lành, thoáng mát
– Các dịch vụ tiện ích gồm có : Hồ bơi, Spa, Massage, Coffee, BBQ.
– Các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại
 

 
Bên trong căn hộ florita bao gồm đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn căn hộ cao cấp. Có trung tâm thương mại tại tầng trệt tòa nhà bao gồm rất nhiều dịch vụ như trường mầm non, nhà giữ trẻ, khu siêu thị mua sắm, khu spa thư giãn, khu nhà hàng ăn uống, khu hàng điện tử giải trí…
 

 
Với hệ thống an ninh đảm bảo an toàn 24/24, bảo vệ túc trực tại các cổng ra vào, ngay của thang máy và hành lang. Hệ thống PCCC được lắp đặt theo tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và được kiểm tra thường xuyên, hệ thống xử lý rác hiện đạt và tách biệt ra xa khỏi khu căn hộ Florita.
 

 
Bên trong khuôn viên nội khu căn hộ Florita sẽ bao gồm các tiện ích cao cấp khác như hồ bơi, khuôn viên cây xanh, đường đi bộ, sân tennis, sân golf mini.
 
 
Và còn rất nhiều tiện ích cao cấp khác bạn sẽ tận mắt nhìn thấy khi đăng ký xem nhà mẫu Căn Hộ Florita Quận 7.